การรวม i-TimeTec กับ TimeTec Autogate BlE-3
คู่มือการติดตั้ง
ตารางวิธีการปลดล็อก
ชุดสาธิต
คำถามที่พบบ่อย
การเปรียบเทียบ
SDK
BLE-3
Key Fob
ลองเรียนรู้ Autogate
autogate คือการติดตั้งที่ประตูเพื่อให้การเปิดและปิดประตูสามารถทำได้โดยอัตโนมัติจากระยะไกลโดยใช้ปุ่มควบคุมระยะไกล การติดตั้ง autogate ที่บ้านของคุณเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสะดวกสบายมากกว่าการปล่อยตัวเพราะมีหลายกรณีที่ทำให้คุณต้องเปิดประตูจากระยะไกลแทนที่จะเปิดประตูเองด้วยตนเอง แรกและสำคัญที่สุดคือเหตุผลด้านความปลอดภัยเนื่องจากการแบ่งที่สองเพื่อเปิดประตูอาจทำให้คุณได้รับกับองค์ประกอบที่เป็นอันตรายเช่นการโจรกรรมและการลักลอบขโมย ด้านบนของที่คุณสามารถช่วยตัวเองจากปัญหาทั้งหมดและจะปลอดภัยจากภายในรถตรงเข้าไปในพื้นที่จอดรถของคุณและคุณสามารถปิดประตูหลังคุณโดยอัตโนมัติและง่ายดาย

ทำไมต้อง Autogate?
แม้ว่าการมีรถยนต์แบบ autogate จะไม่ถือว่าเป็นความหรูหราอีกต่อไป แต่การลงทุนในรถยนต์มีราคาไม่ต่ำ ดังนั้นจึงมีคำถามที่คุณต้องถามตัวเองก่อนตัดสินใจซื้อ พิจารณาคำถาม 8 ข้อนี้

ทำไมคุณต้องมีรถยนต์
ประตูไม่เพียง แต่มีเพื่อรักษาองค์ประกอบที่เป็นอันตรายออกไปเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ในการเก็บสัตว์และเด็กเล็กไว้ในบริเวณบ้านของคุณ ประตูอัตโนมัติสามารถเปิดได้โดยผู้บุกรุกหรือเด็กในขณะที่ autogate ต้องการปุ่มของปุ่มและเพื่อความปลอดภัยให้เก็บระยะห่างนี้ห่างจากเด็ก โดยการมีออโตแกรมสารประกอบของคุณจะถูกปิดไว้ตลอดเวลาซึ่งแตกต่างจากประตูด้วยมือที่เปิดทิ้งไว้ตลอดเวลาเพื่อความสะดวก
อะไรคือทางเลือกของคุณการแกว่งหรือสไลด์?
ในขณะที่คุณต้องการเป็นตัวเลือกนี้ความจริงก็คือรูปแบบของสถานที่ให้บริการของคุณมีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจนี้และสภาวะของความลาดชันของไดรฟ์จะเป็นตัวกำหนดทางเลือกของประตูของคุณด้วย ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับชนิดของประตูที่เหมาะสมกับทรัพย์สินของคุณ
ประตูสไตล์ใดที่เหมาะสมกับคุณสมบัติและความต้องการของคุณ
ความสำคัญความเป็นส่วนตัวหรือสุนทรียภาพของคุณคืออะไร? หากคุณเลือกประตูรั้วไม้ปิดตัวแรกควรเป็นตัวเลือกของคุณ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องสำอางให้ไปที่ประตูเหล็กที่หรูหรา
ฉันควรเลือกระบบปฏิบัติการประเภทใดบ้าง?
มีสองประเภทของระบบปฏิบัติการ autogate, Electro Mechanical หรือ Hydraulic ระบบไฮดรอลิคมีความเงียบสงบมีแรงต้านทานลมมากขึ้นและมักมีชีวิตยาวนานกว่า แต่มีราคาแพงกว่า สำหรับออโตแกรมที่ประหยัดมากขึ้นคุณควรเลือกใช้ระบบไฟฟ้าเครื่องกล
ระบบควบคุมการเข้าใช้งานใดที่เหมาะสมสำหรับฉัน
การเลือกระบบควบคุมการเข้าออกสำหรับรถยนต์ของคุณจะทำให้คุณต้องพิจารณาความต้องการและงบประมาณของคุณ มีตัวเลือกมากมายจากการสื่อสารทางเสียงและ / หรือวิดีโอเพื่อใช้สวิตช์ที่ควบคุมด้วยคีย์บอร์ดแบบดิจิทัลเพื่อบันทึกลงในรหัสส่วนตัวปุ่มกดมาตรฐานเครื่องส่งสัญญาณมือถือการจดจำลายนิ้วมือและการใช้แอพฯ เคลื่อนที่เช่น i-TimeTec รู้จักความต้องการของคุณและพิจารณางบประมาณของคุณ
คุณควรเตรียมพร้อมอะไรสำหรับเหตุการณ์เช่นพลังหรือความล้มเหลวของระบบ?
โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวติดตั้งเหมาะสมกับการแทนที่ด้วยเหตุฉุกเฉินเพื่อให้สามารถเปิดประตูได้ง่ายในกรณีที่เกิดความล้มเหลว นอกจากนี้คุณยังต้องเรียนรู้วิธีใช้การแทนที่และเรียนรู้การเชื่อมต่อใหม่เมื่อมีการเรียกคืนพลังงาน
ควรติดตั้งคุณลักษณะด้านความปลอดภัยหรือไม่หรือมีอะแดปเตอร์หรือไม่?
มาตรฐานประตูอัตโนมัติทั้งหมดมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่เชื่อถือได้มากซึ่งหมายความว่าประตูจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าประตูทางเข้ามีความชัดเจนก่อนที่ประตูจะทำงานได้เต็มที่ ไม่ว่าคุณจะติดตั้งอะไรก็ตามคุณจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณลักษณะด้านความปลอดภัยแบบอัตโนมัติทำงานอย่างถูกต้องเพราะอย่างที่เราทุกคนรู้จักเด็ก ๆ จะรู้สึกทึ่งกับวัตถุที่เคลื่อนไหวเช่น autogate นี้และถ้าประตูไม่สามารถรู้สึกได้ว่ามีเด็กหรือ เคลื่อนย้ายสิ่งของไปรอบ ๆ อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บสาหัส
ประตูควรแกว่งง่ายหรือไม่?
ประตูทั้งหมดไม่เท่ากัน บางคนยากที่จะเปิดเมื่อเทียบกับประตูอื่น ๆ ดังนั้นมอเตอร์ติดตั้งมอเตอร์จะต้องแข็งแรงพอที่จะแกว่งประตูได้อย่างง่ายดาย ประตูที่ไม่สามารถเปิดได้ง่ายอาจมีการสร้างที่ต่ำคุณภาพแบริ่ง / บานพับหรือการออกแบบที่ไม่ดี การติดตั้งระบบออโตแกรมเพียงอย่างเดียวจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาประเภทนี้ได้ แต่ประตูหนักก็หมายความว่ามันยากที่จะเปิดและถ้าคุณได้ตรวจสอบแล้วโครงสร้างของการบำรุงรักษาแล้วติดตั้ง autogate ที่สามารถทำงานหนัก
ประเภทของ Autogate
โดยทั่วไปมีสี่ประเภทของ autogate

เลื่อน - ประตูจะเปิดและปิดโดยเลื่อนประตูไปทางซ้ายหรือขวาไปซ้าย พวกเขายังเปิดจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง คุณจำเป็นต้องวัดความยาวของประตูเลื่อนของคุณก่อนที่จะเลือกระบบ autogate ที่จะใช้งานได้
Swing Arm (Folding Gate) - ประตูนี้มีแขนควบคุมโดยมอเตอร์ซึ่งทำหน้าที่เป็นคันโยกเพื่อเปิด / ปิดประตูเข้าหรือออก ประตูสวิงทำงานคล้ายกับประตูเปิดหรือปิดในบ้านของคุณ
Mounted-Pillar (Swing / Fold Gate) - ประตูติดกับเสาและมาพร้อมกับแบบแกว่งหรือพับ สำหรับแบบพับ, ประตูควรมีใบ 3 เมตรเพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ วัดใบของประตูแต่ละบาน รุ่น Autogate สามารถจัดการกับความยาวของใบต่อประตูเท่านั้น ใบประตูที่สั้นกว่าต้องการระบบที่แตกต่างจากใบที่มีระยะยาว
Underground Motor (Swing Gate) - ประตูมีมอเตอร์ใต้ดินเปิดขึ้นหรือลง มอเตอร์ไม่สามารถมองเห็นได้และเจ้าของไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไรที่ประตูเพื่อให้พอดี
คู่มือการติดตั้ง:
ชุดสาธิต:
TimeTec Autogate BLE-3
ช่อง 3 FORM C Relay output
NO/NC selected via jumper
Gates Max 2
มิติ 85 (L) x 96 (W) x 33 (H)
การชั่ง (kg) 0.3
อินพุตไฟฟ้า 12 VDC
อุณหภูมิในการทำงาน 0-45
ความชื้น (%) 20-80
การสื่อสาร Bluetooth Low Energy (BLE) 4.2
Effective distance (m) 5
ตัวบ่งชี้ที่นำ Yes
User capacity Max 20 users
บันทึกธุรกรรม Unlimited, stored in cloud server
ความจุของกิจกรรม Unlimited, stored in cloud server
ระบบปฏิบัติการบนมือถือ Android 4.0.2 and above
iOS 8.0 and above
แอปและคลาวด์ i-TimeTec
ภาษา (แอปและคลาวด์) Arabic, Chinese Simplified, Chinese Traditional, English, Hindi, Indonesian, Malay, Nepali, Spanish, Thai, Turkish, Vietnamese.
ทำไมต้อง Smart Autogate?
With TimeTec Smart Autogate, the control of your autogate will always be with you without having to carry additional remote control or push buttons with you. i-TimeTec App can be downloaded straight from Google Play or iOS and you can use the App easily to operate your autogate effortlessly. TimeTec Smart Autogate will not dictate the type of autogate you should install but it will give you that convenience to control your autogate from a centralized mobile app. All you need to do is to install a board to communicate with i-TimeTec and you can experience Smart Autogate seamlessly.

  เชื่อมต่อ TimeTec App กับคอนโทรลเลอร์สมาร์ทเกตเวย์อย่างปลอดภัยผ่านบลูทู ธ
  ติดตั้งได้ง่ายและราคาไม่แพง
  ปลดล็อก Autogate ด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่ปลอดภัยผ่านทางสมาร์ทโฟน
  เลือกผู้ใช้ถาวรเพื่อเข้าถึง autogate ของคุณ
  ให้เข้าถึงผู้เข้าชมชั่วคราวเพื่อใช้งาน autogate
  รับการแจ้งเตือนที่สำคัญตรงจากสมาร์ทโฟนของคุณ
คู่มือการติดตั้ง
ตารางวิธีการปลดล็อก
ชุดสาธิต
คำถามที่พบบ่อย
การเปรียบเทียบ
SDK
BLE-3
Key Fob
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 © 2018 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.